Công ty TNHH đầu tư phát triển công nghệ Việt Phát ( Viet Phat Tech CO., LTD) là doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm, tư vấn kỹ thuật tích hợp công nghệ và phân phối các vật tư, thiết bị điện cho thị trường Việt Nam như:

  • Thanh nối đồng lá
  • Thanh nối đồng bện
  • Dây đồng bện
  • Thanh cái đồng
  • Đầu cốt đồng
  • Thiết bị điện cho trạm điện
  • Thiết bị điện cho tủ điện
Thanh nối mềm máy biến áp
Thanh nối mềm máy biến áp

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với hệ thống quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, đội ngũ kinh doanh tận tâm, năng động, Viet Phat tech Co., Ltd đã và đang mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất, tiến độ giao hàng đảm bảo nhất, giá thành hợp lý nhất nhằm đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu khác nhau của Quý khách hàng.

Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, nghiên cứu và phát triển nhiều chủng loại sản phẩm cung cấp trên thị trường trong và ngoài nước.

Sản phẩm của công ty chúng tôi được ứng dụng trong các ngành: Thực phẩm, dược phẩm, hoá chất, hóa dầu, nhà máy giấy, nhà máy đường, đóng tàu, thuỷ điện, nhiệt điện, điện lạnh, điều hoà không khí, dệt, nhuộm, may mặc, nhà xưởng, chế tạo máy, nhà máy xi măng, nhà máy luyện thép, phòng cháy chữa cháy…

Hiện tại, chúng tôi có hệ thống mạng lưới khách hàng trải rộng trên toàn quốc và sự đa dạng về chủng loại sản phẩm đã tạo lợi thế trong việc đưa sản phẩm của công ty cung ứng cho các ngành công nghiệp khác nhau.

    Thế mạnh làm nên thương hiệu, chất lượng nuôi dưỡng niềm tin, Viet Phat Tech Co., Ltd đang ngày càng nâng cao sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng sự giám sát cẩn thận trong từng bước công việc nhằm mang lại những sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất cho các Dự án của Quý khách hàng. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Viet Phat Tech Co., Ltd năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

     Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”, Viet Phat Tech Co., Ltd đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

     Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Viet Phat Tech Co., Ltd. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Mọi thông tin tư vấn và liên hệ vui long liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT PHÁT
Địa chỉ: Số 23TT5.1, KĐTM Nam Đường 32, Thị Trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện Thoại: 046.259.2465  Email: sale@vietphattech.com
Website: daydongben.com

Trận trọng cảm ơn!